Kinh Doanh: 0901 188 399

Dịch vụ: 0938 806 048

ĐẶC QUYỀN VAY MUA XE DU LỊCH THACO AUTO LÃI SUẤT HẤP DẪN

Nhằm mang đến cho khách hàng chính sách ưu đãi đặc biệt khi mua xe du lịch thương hiệu Peugeot do THACO AUTO phân phối tại thị trường Việt Nam. THACO AUTO đã phối hợp cùng các đối tác Ngân hàng uy tín trên thị trường hiện nay như VPBank, VIB, Eximbank, Shinhan Bank, UOB,.. xây dựng và cung cấp cho khách hàng gói giải pháp tài chính tối ưu nhất với các đặc quyền ưu đãi về lãi suất duy nhất trên thị trường (thời gian áp dụng tùy theo từng Ngân hàng cụ thể, và đến khi có Thông báo mới).

Chương trình vay siêu ưu đãi được áp dụng đồng thời cho khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp khi mua xe ô tô mới tại các Showroom Peugeot trực thuộc THACO AUTO trên toàn quốc. Cụ thể như sau: Hạn mức cho vay tối đa lên đến 85% giá trị xe (bao gồm thuế GTGT), đi kèm thời gian vay tối đa lên đến 8 năm (96 tháng) đối với khách hàng cá nhân và thời gian vay tối đa lên đến 7 năm (84 tháng) đối với khách hàng doanh nghiệp (áp dụng tùy theo từng Ngân hàng cụ thể). Mức lãi suất siêu ưu đãi chỉ từ 7.19%/năm (đối với KH cá nhân) và chỉ từ 7.69%/năm (đối với KH doanh nghiệp) cố định 01 năm (12 tháng đầu tiên).

Gói giải pháp tài chính với nhiều ưu đãi hấp dẫn không chỉ tối đa hóa lợi ích của khách hàng, mà còn mang đến cơ hội sở hữu các sản phẩm Peugeot dễ dàng hơn với quy trình thủ tục đơn giản, tinh gọn, duyệt hồ sơ nhanh chóng.

Ngoài chương trình ưu đãi lãi suất đặc biệt khi mua xe, khách hàng còn có cơ hội nhận được gói quà tặng hấp dẫn như sau: Quà tặng gói bảo hiểm sức khỏe MSIG (Nhật Bản) giá trị bảo vệ lên đến 325 triệu đồng/năm; Quà tặng “Voucher xăng dầu” giá trị lên đến 2 triệu đồng… cùng nhiều Quà tặng/Sản phẩm dịch vụ ưu đãi khác.

(*) Chương trình áp dụng theo từng dòng xe, tỉnh thành và Ngân hàng cụ thể.

(**) Để có thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ Showroom Peugeot trực thuộc THACO AUTO trên toàn quốc để được tư vấn cụ thể hơn.

 

d